Tổng hợp 20+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp Vĩnh Phúc đáng mơ ước

Nội thất phòng ngủ ngày nay được rất nhiều gia đình chú trọng và quan tâm vì đây chính là không gian nghỉ ngơi của tất cả thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng. Để phòng ngủ trở nên tươi mới mang đến cảm giác ấm cúng, thoải mái thì việc trang trí nội thất phòng ngủ tại Vĩnh Phúc là một điều mà Anh/Chị hãy làm ngay nhé.

Dưới đây, Nội Thất Tiềm Năng (TN HOME VN) xin gửi đến anh/chị những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc cực đẹp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cũng như công năng sử dụng.

Mẫu 1: Nội thất phòng ngủ 20m2 anh Công Vĩnh Yên tối giản (Minimalism).

Mẫu phòng ngủ đẹp với diện tích 20m2 của anh Công tại căn hộ The City Light Vĩnh Yên được thiết kế với phong cách tối giản, với cách trang trí này, nội thất phòng ngủ sẽ có được một mặt bằng tổng thể thống nhất, chặt chẽ về bố cục và giữ lại được không gian kiến trúc đẹp, sạch sẽ, thông thoáng.

Ngoài ra, tủ quần áo được thiết kế cùng màu với giường và bàn trang điểm tạo sự đồng nhất cho căn phòng. Ánh sáng vàng nhẹ rất thích hợp cho không giản phòng ngủ tạo cảm giác thoải mái dễ chịu dễ đi vào giấc ngủ ngon.

Nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc hiện đại 20m2 với thiết kế đơn giản.

Mẫu phòng ngủ gỗ công nghiệp MDF 20m2 của anh Công tại căn hộ The City Light Vĩnh Yên

Ngoài ra, đê tận dụng tối ưu không gian hợp lý Nội Thất Tiềm Năng (TN HOME VN) mời anh/chị tham khảo bài viết mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp để có thể lựa chọn phù hợp cho không gian phòng ngủ của mình.

Mẫu 2: Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc diện tích 18m2 với phong cách Đông Dương (Indochine)

Phòng ngủ của chị Hoa sử dụng phong cách Đông Dương là sự kết hợp vừa tinh tế vừa nổi bật giữa niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp. nội thất phong cách Đông Dương còn khéo léo đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người Việt Nam từ cách sử dụng màu sắc, cách sử dụng vật liệu và các dụng cụ trang trí,…. Chính vì vậy, các căn hộ 70m2 đẹp thường được thiết kế theo phong cách này.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹpKhông gian phòng ngủ mang hướng hoài cổ Việt Nam xưa 

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹpGiường ngủ đối diên ban công lớn tạo sự thông thoảng cho căn phòng

XEM THÊM MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Mẫu 3: Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc 22m2 anh Tấn phong cách công nghiệp (Industrial).

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹp

Căn phòng ngủ chỉ với 22m2 nhưng được thiết kế đơn gian mà đầy ngụ ý.

Nội thất phòng ngủ của anh Tấn sử dụng phong cách công nghiệp gọt bỏ đi những thứ rườm rà, xa hoa và chỉ chắt lọc lại những gì thuần túy và cần thiết nhất cho không gian sống. Màu sắc của phong cách công nghiệp là những màu tối sẫm và các đồ đạc cũng như các mảng miếng rất mạnh mẽ nên bạn chỉ cần làm nổi bật lên một số vật trang trí của căn hộ là được.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹpMẫu phòng ngủ công nghiệp 22m2 của anh Tấn tại căn hộ The Larfortuna Vĩnh Yên.

Mẫu 4: Nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc thiết kế theo phong cách tối giản (Minimalism) chú Phương Vĩnh Yên

Không gian phòng ngủ 12m2 của gia đình chú Phương tại căn hộ The City Light Vĩnh Yên sử dụng màu gỗ tự nhiên làm chủ đạo. Giường ngủ màu trắng làm điểm nhấn cho phòng ngủ. Các đồ nội thất khác như tab đầu giường, tủ quần áo…Đều được thiết kế tỉ mỉ phù hợp với thói quen sinh hoạt của gia đình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹp

Mẫu phòng ngủ 12m2 của gia đình chú Phương ở chung cư The City Light Vĩnh Yên

Anh/Chị có thể xem đầy đủ các mẫu thiết kế 3D mà Nội Thất Tiềm Năng (TN HOME VN) đã thực hiện cho các dự án Thiết kế nội thất căn hộ và Thiết kế nội thất nhà phố nhé!

Mẫu 5: Thiết kế nội thất cho phòng ngủ phong cách tân cổ điển.

Phòng ngủ 16m2 của chị Hoài Dung ở chung cư VCI Tower Vĩnh Yên sử dụng màu gỗ tự nhiên làm chủ đạo. Giường ngủ được thiết kế độc đáo kết hợp cùng tủ đầu giường và tủ trang trí cùng thiết kế tạo sự thống nhất trong thiết kế.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹp

Không gian phòng ngủ sử dụng tông gỗ tự nhiên làm chủ đạo.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹp

Mẫu phòng ngủ đẹp tân cổ điển 16m2 tại VCI Tower Vĩnh Yên của chị Hoài Dung.

Mẫu 6: Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc 10m2 tiết kiệm diện tích.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 tại chung cư Vinaconex Vĩnh Yên của chị Thanh Thảo với giường ngủ êm ái giúp có được những giấc ngủ sâu hơn. Tủ quần áo được thiết kế đơn giản xanh trắng hợp màu chủ đạo xanh của phòng ngủ .

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹp

Một chiếc giường thật êm ái được đặt trong chính căn phòng của mình giúp có giấc ngủ sâu hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹp

Mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp 10m2 của chị Thanh Thảo tại chung cư Vinaconex Vĩnh Yên..

XEM THÊM MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Mẫu 7: Nội thất phòng ngủ 11m2 với màu nâu gỗ.

Phòng ngủ 11m2 trong thiết kế nhà phố của gia đình anh Đức Tuấn với gam màu trắng và màu nâu gỗ là gam màu chủ đạo. Giường ngủ mang đường nét sang trọng, thể hiện sự ấm cúng và thoải mái. Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹp

Mẫu phòng ngủ diện tích 11m2 tại nhà phố của gia đình anh Đức Tuấn.Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹp

Phòng ngủ được thiết kế với màu trang và nâu gỗ làm chủ đạo.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ sự lựa chọn tủ quần áo giúp tiết kiệm diện tích. Anh chị có thể tham khảo bài biết Thiết kế tủ quần áo để có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Mẫu 8: Thiết kế nội thất phòng ngủ 30m2 hiên đại.

Điểm nhấn chính trong thiết kế nội thất phòng ngủ 30m2 cho biệt thự của anh Hưng Khu Đô Thị Đồng Sơn Phúc Yên là sự nhẹ nhàng và ấm áp. Chiếc giường ngủ êm ái, sạch sẽ, của sổ và ban công rộng luôn điều hòa được không khí trong phòng thoáng mát.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹpphòng ngủ có cửa sổ và ban công rộng tạo không gian rộng rãi, thông thoáng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹpMẫu phòng ngủ 30m2 đẹp của chị Hiền ở biệt thự Khu Đô Thị Đồng Sơn Phúc Yên.

Mẫu 9: Thiết kế phòng ngủ 15m2 Đông Dương.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp chỉ với 15m2 của anh Minh Tân được thiết kế với sắc xanh làm màu chủ đạo xu hướng 2022, tạo cảm giác thông thoáng, hòa nhã. Bên cạnh là các sản phẩm nội thất đầy đủ tiện nghi giúp anh/chị có một không gian riêng tư thoải mái nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹp

Phòng ngủ với thiết kế hiện đại tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹp

Không gian phòng ngủ thông thoáng, hòa nhã.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹp

Mẫu phòng ngủ 15m2 phong cách hiện đại của anh Minh Tân tại chung cư Vĩnh Yên La Fortuna.

XEM THÊM MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Mẫu 10: Thiết kế phòng ngủ 14m2 đơn giản, tiện nghi.

Thiết kế phòng ngủ 14m2 của chị Ngọc Hiệp được thiết kế thể hiện sự đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi. Cả căn phòng được lót sàn gỗ và sử dụng tone màu gỗ chủ đạo. Các đồ nội thất như giường ngủ, bàn trang điểm, kệ tivi, tủ quần áo được thiết kế hiện đại, hài hòa.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹpKhông gian phòng ngủ đơn giản.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹpCăn phòng được lót bằng sàn gỗ và sử dụng gam màu gỗ chủ đạo.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹpMẫu phòng ngủ nhà ống diện tích 14m2 được lót sàn gỗ của chị Ngọc Hiệp.

>>> Nếu anh/chị muốn tải về các mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp hãy nhấp vào form bên dưới nhé. Nội Thất Tiềm Năng (TN HOME VN) sẽ gửi ngay cho quý anh/chị những thiết kế đẹp và mới nhất.

Mẫu 11. Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc 15m2 tối giản.

Thiết kế phòng ngủ 15m2 của anh Văn Đức mang tính cá nhân hóa cao, màu sắc chủ đạo là màu xanh và xám. Nổi bật bởi nét đẹp sang trọng, thu hút bởi sự tỉ mỉ, trau chuốt trong từng chi tiết.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹpCăn phòng thiết kế thể hiện được sự cá nhân hóa của gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹpSử dụng màu xanh – xám làm chủ đạo.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹpMẫu phòng ngủ tối giản 15m2 tại căn hộ Vĩnh Yên La Fortuna của anh Văn Đức.

Mẫu 12. Thiết kế phòng ngủ 16m2 với màu xám trầm ấm.

Mẫu phòng ngủ Master 16m2 tại nhà phố của chị Khánh Hòa Vĩnh Yên nhẹ nhàng với màu gỗ trầm ấm. Những họa tiết trang trí mang hơi hướng hiện đại tạo điểm nhấn nổi bậc, riêng biệt cho cả căn phòng. Bàn trang điểm với chất liệu gỗ liền tường mang đến vẻ đẹp cá tính và cả sự tiện nghi cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹpMẫu phòng ngủ nhà phố 16m2 mang thiết kế ấn tượng của chị Khánh Hòa tại Vĩnh Yên.

XEM THÊM MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Mẫu 13. Nội thất phòng ngủ 17m2 đơn giản.

Thiết kế phòng ngủ 17m2 của chị Bảo Trân được thiết kế mang dáng vẻ dễ thương, ngọt ngào. Bức tường trống phía trên giường ngủ được trang trí bằng bức tranh cùng tông.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹpThiết kế phòng ngủ nhỏ, đẹp mang dáng vẻ ngọt ngào, dễ thương.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹpMẫu phòng ngủ 17m2 mang phong cách đơn giản của chị Bảo Trân tại chung cư The City Light Vĩnh Yên.

Mẫu 14. Nội thất phòng ngủ 18m2 được thiết kế bằng gỗ công nghiệp.

Thiết kế phòng ngủ 18m2 của anh Hải Triều có thiết kế nội thất gọn gàng làm không gian trở nên rộng hơn. Tủ sách cùng ghế ngồi thư giãn ngay cạnh giường ngủ thêm không gian đọc sạch cho gia chủ yêu thích đọc sách cùng không gian nghỉ ngơi thư giãn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹpMẫu nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp 18m2  tại căn hộ An Phú Residence của anh Hải Triều.

Mẫu 15. Thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh 19m2.

Phòng ngủ 19m2 của gia đình chú Minh Dương được lựa chọn rất tỉ mỉ từ chất liệu giường ngủ, tủ quần áo đến từng vật phẩm trang trí. Từ đó, đề cao được sự thoải mái, ấm áp cho không gian riêng tư này.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹpCăn phòng được lựa chọn rất tỉ mỉ từ chất liệu giường ngủ, tủ quần áo đến từng vật phẩm trang trí.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹpKhông gian mang tính cá nhân hóa của gia chủ.

Mẫu nội thất phòng ngủ thông mình 19m2 của gia đình chú Minh Dương ở Phúc Yên.

Mẫu 16: Nội thất phòng ngủ 8m2 cho bé trai với cách phối màu xanh ấn tượng tại Phúc Yên

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹp

Không gian nội thất phòng ngủ bé trai với cách phối màu xanh độc đáo

Bố trí giường ngủ bục có ngăn kéo giúp bé có không gian lưu trữ đồ đạc để căn phòng thêm gọn gàn

Mẫu 17: Nội thất phòng ngủ màu xanh – vàng 15m2 cho 2 bé trai năng động Vĩnh Yên

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ giường 2 tầng cho bé trai với gam màu xanh mint kết hợp vàng, thêm khu vực học tập ngay cạnh phòng phù hợp cho 2 bé trai

Mẫu 18: Thiết kế phòng ngủ 2 giường cho 2 bé trai Phúc Yên

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹp

Không gian phòng ngủ 2 giường cho 2 bé trai với tông màu xanh trắng

Bố trí 2 giường ngủ đơn có hộc kéo và 2 tủ quần áo song song đảm bảo không gian đồng bộ cho bé

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc cho bé trai cần làm nổi bật lên cá tính và sở thích của bé. Nội thất phòng ngủ được trang trí khá đẹp mắt. Mỗi một căn hộ, mỗi một khách hàng được chúng tôi lên các ý tưởng khác nhau, từ khâu bố trí không gian nội thất, đến màu sắc vật liệu và ánh sáng.

Mẫu19: Thiết kế nội thất phòng ngủ 12m2 màu hồng cho bé Vĩnh Yên

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹp

Nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp mắt với gam màu hồng cho bé

Tủ quần áo và kệ trang trí nhỏ kết hợp với góc sáng tạo trong không gian phòng ngủ của bé

>> Xem ngay: Tổng hợp mẫu phòng ngủ đẹp dễ thương cho bé gái 

Mẫu 20: Nội thất phòng ngủ bé gái 17m2 dễ thương Phúc Yên

Thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Phúc Yên Hạ Long giá rẻ, uy tín, trọn gói, đẹp

Phòng ngủ cho bé được thiết kế theo phong cách cổ tích ngọt ngào đáng yêu dành cho bé gái

Trang trí đèn thả sáng tạo cho phòng ngủ bé dễ thương

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc hiện đại và thông minh mà Nội Thất Tiềm Năng (TN HOME VN) đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu bạn vẫn còn chưa tìm được mẫu phòng ngủ mà mình mong muốn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể bày tỏ tâm tư của các bạn về tổ ấm trong tương lai của mình.

Lời kết

Sở hữu nội thất phòng ngủ Vĩnh Phúc với thiết kế đẹp, tinh tế sẽ đem đến cho anh/chị nơi nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái nhất. Bên cạnh đó, còn giúp không gian phòng ngủ trở nên ấm cúng, đầy đủ tiện nghi và có tính thẩm mỹ cao hơn.

Nếu anh/chị muốn thiết kế nội thất phòng ngủ cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Tiềm Năng (TN HOME VN) qua hotline hoặc website để được tư vấn thiết kế và miễn phí 100% chi phí thiết kế nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những mẫu nội thất đẹp tới anh/chị.

Tin liên quan

Tại sao Chọn chúng tôiNội Thất Tiềm Năng

Thiết kế phong cách

Ở mỗi dự án, Nội thất TN HOME VN đều có những ý tưởng thiết kế khác nhau tùy theo sở thích - ngân sách của Khách hàng. Tạo nên sự độc đáo riêng biệt.

Thi công chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm từng thi công cho nhiều công trình với các quy mô lớn - nhỏ khác nhau đã tạo cho đội ngũ Nội thất TN HOME VN sự chuyên nghiệp tuyệt đối.

Xu hướng mới mẻ

Đội ngũ Nội thất TN HOME VN luôn tìm tòi, cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất trên Thế giới để áp dụng cho Khách hàng tại Việt Nam.

Quy trình làm việc

Bằng cách lắng nghe, thấu hiểu những ý tưởng sơ khởi của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn phong cách thiết kế phù hợp nhất với mô hình kinh doanh mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó, việc biết được ngân sách bạn dành cho dự án, từ đó đưa ra những giải pháp hợp lý, bám sát tình hình - hiện trạng thực tế.
Dự trên những ý tưởng, hiện trang, mức kinh phí cho dự án của bạn. Desinger giàu kinh nghiệm của Nội Thất Tiềm Năng (TN HOME VN) sẽ dựng lại layout 2D để bạn hình dung công năng của từng khu vực. Hai bên sẽ cùng trao đổi và thống nhất lại cách bố trí không gian (lấy sáng, lấy gió, hướng bếp..... ) một lần nữa. Song song đó, chúng tôi sẽ gợi ý bằng những concept mô tả cục bộ các khu vực và đề xuất những vật liệu phù hợp với kinh phí nhất.
Đến giai đoạn này, dường như giữa KHÁCH HÀNG và Nội Thất Tiềm Năng (TN HOME VN) đã hiểu nhau hoàn toàn. Hai bên sẽ tiến hành Kỳ Hợp Đồng Thiết kế. Designer sẽ dựng 3D - Phối cảnh với nhiều góc nhìn khác nhau giúp bạn thấy một cách cụ thể, cảm nhận từng chi tiết không gian. Những điểm chưa thật sự ưng ý trong bản vẽ, khách hàng sẽ đề xuất chỉnh sửa tối đa 3 lần, trước khi chốt bản vẽ và triển khai chi tiết.
Dựa trên bản vẽ 3D, bản vẽ triển khai chi tiết đã chốt. Nội Thất Tiềm Năng (TN HOME VN) sẽ lên báo giá thi công, nếu giá Nội Thất TN cạnh tranh thì hai bên tiến hành ký Hợp Đồng Thi Công. Dựa vào hiện trang, đội ngũ TN sẽ triển khai thi công một cách khoa học, hoàn thiện với độ thẩm mỹ cao nhất. Đảm bảo bàn giao đúng tiến độ như hợp đồng đã ký. Quá trình bàn giao sẽ cùng khách hàng nghiệm thu toàn bộ hạng mục TN đã thi công. Ký biên bản nghiệm thu, tất toán để kết thúc hợp đồng. Chúng tôi sẽ xử lý triệt để nếu có những phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm một cách nhanh nhất.