THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG BĐS ĐẤT XANH MIỀN BẮC(SÀN HẢI DƯƠNG)

VĂN PHÒNG BĐS ĐẤT XANH MIỀN BẮC( SÀN HẢI DƯƠNG)

  • Là một trong những công ty bất động sản hàng đầu của Việt Nam, luôn không ngừng phát triển và mở rộng địa bàn. Với sự tin tưởng và chữ tín, công ty BĐS Đất Xanh Miền Bắc chọn công ty TN HOME VN làm nhà thầu chuyên sửa chữa, thiết kế và thi công nội thất văn phòng bất động sản.

  • công ty TN HOME VN với đội ngũ KS, KTS và anh em thợ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm, dây chuyền sản xuất hiện đại và tân tiến đã làm ra những sản phẩm vô cùng chất lượng, đẹp về thẩm mỹ, bền với thời gian.
  • Dù ở đâu, bất cứ vị trí nào đội ngũ của Nội Thất TN HOME VN cũng sẽ luôn luôn sẵn sàng làm nội thất đẹp và đồng hành cùng công ty BĐS Đất Xanh Miền Bắc.

  • Với Nội Thất TN HOME VN, sản phẩm được làm ra luôn đạt chuẩn chất lượng, đúng tiến độ, bàn giao công trình đúng thời hạn. Thiết kế không gian 3D tỉ lệ chuẩn với thực tế mặt bằng. Nói không với hàng kém chất lượng.

  • Các mặt hàng và sản phảm do Nội Thất TN HOME VN sản xuất đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng và tinh tế. Chế độ bảo hành, bảo trì của NTTN rất tốt.

  • Công năng sử dụng phù hợp với tình năng của công việc, gọn gàng, nhẹ nhàng, dễ di chuyển, khi không sử dụng có thế gập lại…..đó là sự tiện lợi, tiết kiệm diện tích mỗi khi cần.

  • Như thế đã đủ cho một văn phòng làm việc vô cùng đơn giản, tiết kiệm chi phí, thi công và hoàn thành nhanh chóng. Nội Thất TN HOME VN vẫn luôn sẵn lòng được phục vụ chủ đầu tư và quý khách hàng.

Bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng hiện đại tiện ích liên hệ TN HOME VN để được tư vấn theo Hotline: 0966.056.485

Tham khảo:

Tin liên quan

Tại sao Chọn chúng tôiNội Thất Tiềm Năng

Thiết kế phong cách

Ở mỗi dự án, Nội thất TN HOME VN đều có những ý tưởng thiết kế khác nhau tùy theo sở thích - ngân sách của Khách hàng. Tạo nên sự độc đáo riêng biệt.

Thi công chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm từng thi công cho nhiều công trình với các quy mô lớn - nhỏ khác nhau đã tạo cho đội ngũ Nội thất TN HOME VN sự chuyên nghiệp tuyệt đối.

Xu hướng mới mẻ

Đội ngũ Nội thất TN HOME VN luôn tìm tòi, cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất trên Thế giới để áp dụng cho Khách hàng tại Việt Nam.

Quy trình làm việc

Bằng cách lắng nghe, thấu hiểu những ý tưởng sơ khởi của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn phong cách thiết kế phù hợp nhất với mô hình kinh doanh mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó, việc biết được ngân sách bạn dành cho dự án, từ đó đưa ra những giải pháp hợp lý, bám sát tình hình - hiện trạng thực tế.
Dự trên những ý tưởng, hiện trang, mức kinh phí cho dự án của bạn. Desinger giàu kinh nghiệm của Nội Thất Tiềm Năng (TN HOME VN) sẽ dựng lại layout 2D để bạn hình dung công năng của từng khu vực. Hai bên sẽ cùng trao đổi và thống nhất lại cách bố trí không gian (lấy sáng, lấy gió, hướng bếp..... ) một lần nữa. Song song đó, chúng tôi sẽ gợi ý bằng những concept mô tả cục bộ các khu vực và đề xuất những vật liệu phù hợp với kinh phí nhất.
Đến giai đoạn này, dường như giữa KHÁCH HÀNG và Nội Thất Tiềm Năng (TN HOME VN) đã hiểu nhau hoàn toàn. Hai bên sẽ tiến hành Kỳ Hợp Đồng Thiết kế. Designer sẽ dựng 3D - Phối cảnh với nhiều góc nhìn khác nhau giúp bạn thấy một cách cụ thể, cảm nhận từng chi tiết không gian. Những điểm chưa thật sự ưng ý trong bản vẽ, khách hàng sẽ đề xuất chỉnh sửa tối đa 3 lần, trước khi chốt bản vẽ và triển khai chi tiết.
Dựa trên bản vẽ 3D, bản vẽ triển khai chi tiết đã chốt. Nội Thất Tiềm Năng (TN HOME VN) sẽ lên báo giá thi công, nếu giá Nội Thất TN cạnh tranh thì hai bên tiến hành ký Hợp Đồng Thi Công. Dựa vào hiện trang, đội ngũ TN sẽ triển khai thi công một cách khoa học, hoàn thiện với độ thẩm mỹ cao nhất. Đảm bảo bàn giao đúng tiến độ như hợp đồng đã ký. Quá trình bàn giao sẽ cùng khách hàng nghiệm thu toàn bộ hạng mục TN đã thi công. Ký biên bản nghiệm thu, tất toán để kết thúc hợp đồng. Chúng tôi sẽ xử lý triệt để nếu có những phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm một cách nhanh nhất.