Dự Án Thi Công

Công ty Thiết kế và Thi công nội thất TN HOME VN với sứ mệnh nâng tầm phong cách sống cho từng gia chủ. Chúng tôi mang đến dịch vụ thiết kế thi công trọn gói cho các dự án căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự và văn phòng tại Vĩnh Phúc và Hạ Long.

Cải Tạo Nội Thất Phòng Ngủ Tiện Nghi Anh Huân Đồng Sơn Phúc Yên

Cải Tạo Nội Thất Phòng Ngủ Tiện Nghi Anh Huân Đồng Sơn Phúc Yên Với nhu cầu sở hữu một...

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG BĐS MIỀN BẮC CHI NHÁNH THÁI NGUYÊN

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, dù quy mô hoạt động lớn hay nhỏ, số lượng nhân viên...

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp tối giản đáng tham khảo năm 2022

Xu hướng tối giản trong thiết kế nội thất đang được ưa chuộng trong những năm gần đây. Từ phòng...

20 ý tưởng decor phòng khách đẹp hớp hồn

20 Ý TƯỞNG DECOR PHÒNG KHÁCH ĐỘC ĐÁO, ĐẸP HỚP HỒN Hãy nhớ rằng, bạn không bao giờ có cơ...

Giới thiệu 3 mẫu nội thất gỗ óc chó đẹp nhất 2022

3 THIẾT KẾ NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ ĐẸP NHẤT 2022 Nội thất gỗ óc chó luôn được đánh giá...

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Trọn Gói Tại Vĩnh Phúc

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói Vĩnh Phúc uy tín...

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG BĐS ĐẤT XANH MIỀN BẮC(SÀN HẢI DƯƠNG)

VĂN PHÒNG BĐS ĐẤT XANH MIỀN BẮC( SÀN HẢI DƯƠNG) Là một trong những công ty bất động sản hàng...

Tại sao Chọn chúng tôiNội Thất Tiềm Năng

Thiết kế phong cách

Ở mỗi dự án, Nội thất TN HOME VN đều có những ý tưởng thiết kế khác nhau tùy theo sở thích - ngân sách của Khách hàng. Tạo nên sự độc đáo riêng biệt.

Thi công chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm từng thi công cho nhiều công trình với các quy mô lớn - nhỏ khác nhau đã tạo cho đội ngũ Nội thất TN HOME VN sự chuyên nghiệp tuyệt đối.

Xu hướng mới mẻ

Đội ngũ Nội thất TN HOME VN luôn tìm tòi, cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất trên Thế giới để áp dụng cho Khách hàng tại Việt Nam.

Quy trình làm việc

Bằng cách lắng nghe, thấu hiểu những ý tưởng sơ khởi của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn phong cách thiết kế phù hợp nhất với mô hình kinh doanh mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó, việc biết được ngân sách bạn dành cho dự án, từ đó đưa ra những giải pháp hợp lý, bám sát tình hình - hiện trạng thực tế.
Dự trên những ý tưởng, hiện trang, mức kinh phí cho dự án của bạn. Desinger giàu kinh nghiệm của Nội Thất Tiềm Năng (TN HOME VN) sẽ dựng lại layout 2D để bạn hình dung công năng của từng khu vực. Hai bên sẽ cùng trao đổi và thống nhất lại cách bố trí không gian (lấy sáng, lấy gió, hướng bếp..... ) một lần nữa. Song song đó, chúng tôi sẽ gợi ý bằng những concept mô tả cục bộ các khu vực và đề xuất những vật liệu phù hợp với kinh phí nhất.
Đến giai đoạn này, dường như giữa KHÁCH HÀNG và Nội Thất Tiềm Năng (TN HOME VN) đã hiểu nhau hoàn toàn. Hai bên sẽ tiến hành Kỳ Hợp Đồng Thiết kế. Designer sẽ dựng 3D - Phối cảnh với nhiều góc nhìn khác nhau giúp bạn thấy một cách cụ thể, cảm nhận từng chi tiết không gian. Những điểm chưa thật sự ưng ý trong bản vẽ, khách hàng sẽ đề xuất chỉnh sửa tối đa 3 lần, trước khi chốt bản vẽ và triển khai chi tiết.
Dựa trên bản vẽ 3D, bản vẽ triển khai chi tiết đã chốt. Nội Thất Tiềm Năng (TN HOME VN) sẽ lên báo giá thi công, nếu giá Nội Thất TN cạnh tranh thì hai bên tiến hành ký Hợp Đồng Thi Công. Dựa vào hiện trang, đội ngũ TN sẽ triển khai thi công một cách khoa học, hoàn thiện với độ thẩm mỹ cao nhất. Đảm bảo bàn giao đúng tiến độ như hợp đồng đã ký. Quá trình bàn giao sẽ cùng khách hàng nghiệm thu toàn bộ hạng mục TN đã thi công. Ký biên bản nghiệm thu, tất toán để kết thúc hợp đồng. Chúng tôi sẽ xử lý triệt để nếu có những phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm một cách nhanh nhất.